Hot news:  
Thông tin liên hệ
Nguyễn Hữu Hóa
Hotline: 0913.703.554
ĐT: (028) 3553 4153
393/11 Nguyễn Xí, Phường 13,
Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email: phuhung@thietbipccc.vn
hoapccc2000@yahoo.com
Tai nghe bluetooth giá rẻ
lăng PCCC

KIM THU SET
Thông tin tham khảo
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 12.231.631
Trực tuyến 46
 

Thiết bị PCCC

Tổng quan về thiết bị PCCC ?

Công ty phòng cháy chữa cháy chúng tôi chuyên cung cấp các bình chữa cháy chất lượng và các sản phẩm an toàn phòng cháy chữa cháy khác cho cả gia đình và doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều loại thiết bị PCCC, bình chữa cháy khác nhau như: Bình chữa cháy nước, bình chữa cháy carbon dioxide...

Ngoài các loại bình chữa cháy, Phú Hưng cũng cung cấp chăn chữa cháy, bình chữa cháy, báo cháy và khói, bộ sơ cứu và các thiết bị an toàn phòng cháy khác, tất cả từ các nhà sản xuất thương hiệu với giá cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm đều có bảo hành và lang đầy đủ và được cung cấp các dịch vụ bảo trì có liên quan nếu có. Vì vậy, đối với các thiết bị PCCC, bình chữa cháy, thiết bị báo động và tất cả các nhu cầu an toàn phòng cháy khác của bạn, hãy tin tưởng phòng cháy chữa cháy của chúng tôi. Để chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng, chuyên môn và dịch vụ bạn yêu cầu.

Việc trang bị một hệ thống PCCC và các thiết bị chữa cháy khác nhau tùy thuộc vào kích thước, cách sử dụng và loại công trình xây dựng. Mỗi công trình phục vụ một nhiệm vụ khác nhau nên cần trang bị các thiết bị PCCC khác nhau đảm bảo phù hợp với công năng của công trình

Một đám cháy sẽ không thể bùng phát nếu được dập tắt ngay từ đầu bằng các loại bình chữa cháy xách tay tại chỗ

1. Một số thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) bao gồm

Thiết bị PCCC là tổng hợp các thiết bị phòng cháy và chữa cháy. Một số thiết bị độc lập, đơn giản như bình chữa cháy, câu liêm, quần áo chữa cháy, mũ phòng độc ... Tới các hệ thống phức tạp như hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy Sprinkler, hệ thống chữa cháy vách tường ... Dưới đây chúng tôi xin đưa ra vài thiết bị và hệ thống mà các công trình xây dựng như. Chung cư, cao ốc văn phòng thường trang bị lắp đặt 

Bình chữa cháy ( bình cứu hỏa )

Bình chữa cháy được sản xuất cho một giải pháp chữa cháy ’tấn công đầu tiên’, thường được thực hành bởi những người ngụ cư trong tòa nhà trước khi nhà sản xuất chữa cháy tới.Điều quan yếu là người ngụ cư phải quen thuộc sở hữu dòng bình chữa cháy nào được tiêu dùng trên ngọn lửa nào.

toàn bộ những đám cháy bắt đầu như một đám cháy nhỏ và mang thể được dập tắt giả dụ mẫu và lượng chất chữa cháy chuẩn xác được ứng dụng trong khi đám cháy nhỏ và mang thể kiểm soát được.

Loại bình chữa cháy và nguyên tắc sử dụng

Phương pháp chữa cháy
Nguyên tắc sử dụng
Nước
cháy gỗ và giấy - không điện
Bọt
cháy chất lỏng dễ cháy - không điện
Cạc-bon đi-ô-xít
cháy điện
Hóa chất khô
chất lỏng dễ cháy và cháy điện
Hóa chất ướt
cháy chất béo - không điện
Mục đích đặc biệt
khác nhau (ví dụ như hỏa hoạn kim loại)

Vị trí chữa cháy phải được xác định rõ ràng. Bình chữa cháy được mã hóa màu theo tác nhân chữa cháy

- Chính sách chung là các bình chữa cháy được đội ngũ hợp lý ở lối ra khỏi tòa nhà, để người cư ngụ trước tiên đi vào lối ra và sau đó quay trở lại để chữa cháy, biết rằng lối thoát an toàn nằm phía sau họ, cách thức xa họ ngọn lửa.Trong 1 số trường hợp, điều này sẽ xảy ra mâu thuẫn với những đề xuất quy định của bình chữa cháy và chăn chữa cháy di động

- chọn lựa và vị trí, chỉ đơn thuần chỉ định khoảng cách thức vận động đến bình chữa cháy thay vì vị trí của chúng liên quan tới tuyến đường thoát hiểm.Việc tuân thủ mù với tiêu chuẩn với khả năng đặt lửa giữa người ngụ cư và lối thoát an toàn.

Cuộn vòi chữa cháy

Cuộn vòi cứu hỏa được phân phối để dùng như 1 biện pháp chữa cháy ’tấn công đầu tiên’ nhưng trong một số trường hợp, cũng với thể được tiêu dùng bởi lính cứu hỏa.

khi cất một cuộn vòi cứu hỏa, điều quan trọng trước nhất là gắn đầu vòi vào van cuộn vòi, sau đó đóng van cuộn vòi, sau ấy mở vòi để giảm bất kỳ sức ép nào trong vòi vết thương, sau đấy đóng vòi. Điều này đạt được hai chỉ tiêu chính: một vòi bị suy giảm và niêm phong cuộn ống sẽ kéo dài hơn nếu sức ép vĩnh viễn.

lúc cuộn ống được tiêu dùng tiếp theo, người vận hành sẽ đề nghị bật van phương pháp ly, vì vậy sạc ống cuộn bằng nguồn cấp nước mang áp suất, trước lúc sở hữu thể kéo vòi vào lửa. Một mối nguy hiểm tiềm tàng còn đó nếu người vận hành tiếp cận đám cháy và ko tìm thấy nước vì van cuộn vòi vẫn đóng.

Bởi vì những cuộn ống thường được đặt bên cạnh lối ra, trong trường hợp nguy cấp, mang thể tới nơi an toàn chỉ bằng cách đi theo vòi. mang phổ thông hệ thống chữa cháy khác nhau ứng dụng cho môi trường chữa chất cháy khác nhau

vòi chữa cháy là thiết bị chữa cháy lớn, nhanh, mạnh

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống vòi chữa cháy được lắp đặt trong các tòa nhà để giúp bộ đội cứu hỏa nhanh chóng tấn công đám cháy.Về căn bản, hệ thống vòi là một hệ thống không thấm nước được sử dụng để chuyên chở nước nhằm giảm thiểu lượng vòi mà bộ đội cứu hỏa phải đặt, vì vậy đẩy nhanh quá trình chữa cháy.

Vòi chữa cháy là để dùng độc nhất của những nhân viên cứu hỏa được đào tạo (bao gồm các đội chữa cháy nhà máy). Do sức ép cao sở hữu thể gây thương tích hiểm nguy sở hữu thể xảy ra giả dụ những người ko được tập huấn nỗ lực vận hành trang bị được kết nối sở hữu các cài đặt tương tự.

Hệ thống vòi chữa cháy thỉnh thoảng bao gồm các bộ phận phụ trợ thiết yếu cho hoạt động hiệu quả của chúng như máy bơm, xe tăng và những kết nối tăng cường dịch vụ chữa cháy. Những hệ thống này phải được duy trì và kiểm tra thường xuyên nếu như chúng có hiệu quả lúc cần yếu.

Việc đặt các thiết bị ấy cần phải giao du chặt chẽ với trật tự vận hành nhà cung cấp chữa cháy. Chỉ cần tuân thủ các quy định được coi là thỏa mãn những quy định về mã là 1 công thức tiềm năng cho thảm họa. Đối mang bất kỳ lời khuyên nào can dự tới các hệ thống này, cũ hay mới, vui lòng hỏi khách hàng dự kiến liên hệ mang

Hệ thống phun nước tự động

Thời gian là điều nhu yếu trong việc kiểm soát lửa. Hệ thống phun nước tự động là 1 trong những bí quyết đáng tin cậy nhất sở hữu sẵn để kiểm soát đám cháy. Những hệ thống phun nước chữa cháy tự động hiện giờ mang lại sự bảo kê tối đa cho sự sống và tài sản khỏi ảnh hưởng của hỏa thiến. Đầu phun nước hiện có sẵn, nhạy cảm sở hữu lửa hơn hai mươi lần so với mười năm trước.

1 đầu phun nước đích thực là một vòi tự động (chỉ mở một lần). Đầu phun nước được kết nối sở hữu hệ thống nước điều áp.Khi ngọn lửa làm nóng đầu vòi phun nước, nó sẽ mở ra ở nhiệt độ cài đặt sẵn, do đó cho phép nước áp lực được phun xuống ngọn lửa và cũng khiến mát lớp khói nóng và cấu trúc tòa nhà phía trên ngọn lửa.Vòi phun này cũng làm ướt nguyên liệu dễ cháy trong vùng lân cận đám cháy, khiến cho nó khó bắt lửa, bởi thế làm chậm hoặc ngăn chặn sự lan rộng và vững mạnh của lửa.

Hệ thống phun nước thường được lắp đặt trong những tòa nhà cao hoặc lớn và nghề nghiệp mang nguy cơ cháy cao. Thống kê cho thấy, trong đông đảo các trường hợp lắp đặt vòi phun nước, đám cháy đã được điều khiển chỉ bằng một đầu phun nước.

PCCC Phú Hưng lắp đặt các hệ thống báo cháy và chữa cháy

2. Khi mua thiết bị PCCC cần lưu ý ?

Ngày nay ở nước ta với tất cả cơ sỏ kinh doanh thiet bi PCCC báo cháy, mặt hàng khá phong phú và đang dạng, một số cơ sở bán hơi phải chăng nhưng đấy là bình tân trang, bình trong khoảng trung quốc nhập ko chính thức, điều này quyết định về giá sản phẩm. Quý khách nên tới các nơi buôn bán sở hữu uy tín, mang văn phòng đại diện, có thời kì buôn bán lâu năm để chọn sắm cho gia đình, cơ sở. Sản phẩm xịn để đảm bảo chất lượng và đặc biệt xử lý sự cố 1 cách nhanh và đảm bảo nhất lúc với sự cố xảy ra

Khi mua thiết bị PCCC (phòng cháy chữa cháy), việc lưu ý một số điểm quan trọng có thể bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau. Đầu tiên, quan trọng nhất là chọn nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy. Việc chọn một đơn vị cung cấp thiết bị PCCC có uy tín giúp đảm bảo bạn nhận được các sản phẩm chất lượng, được kiểm định và đáng tin cậy trong việc phòng cháy chữa cháy.

Tiếp theo, cần xác định rõ nhu cầu của bạn. Phân tích kỹ lưỡng nơi cần bảo vệ, nguy cơ cháy, và các yếu tố khác để chọn đúng loại thiết bị phù hợp. Việc lựa chọn loại bình chữa cháy, vòi chữa cháy, hệ thống báo cháy, hay các thiết bị khác cần phù hợp với điều kiện và quy mô công trình.

Bên cạnh đó, kiểm tra các chứng chỉ chất lượng và kiểm định của sản phẩm PCCC. Việc này đảm bảo rằng thiết bị bạn mua đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cần thiết. Ngoài ra, hãy lưu ý đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành của nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ cần thiết sau khi mua sản phẩm PCCC.

3. Mục đích của thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC, viết tắt của "Phòng Cháy Chữa Cháy", có mục đích chủ yếu là bảo vệ tính mạng con người, tài sản và môi trường khỏi nguy cơ cháy nổ. Đầu tiên, chúng giúp dập tắt đám cháy ở giai đoạn ban đầu, ngăn chúng lan rộng và gây ra thiệt hại lớn hơn. Bằng cách cung cấp các thiết bị như bình chữa cháy, vòi phun nước, bộ quần áo chống cháy, và nhiều công cụ khác, thiết bị PCCC tạo ra một hệ thống đáng tin cậy để xử lý các tình huống cháy nổ.

Ngoài ra, thiết bị PCCC còn phục vụ mục đích phòng ngừa và chuẩn bị cho các tình huống khẩn cấp. Chúng bao gồm việc huấn luyện và trang bị kiến thức cho người lao động hoặc cộng đồng để đối phó với nguy cơ cháy nổ một cách hiệu quả và an toàn. Đồng thời, việc duy trì, kiểm tra, và bảo dưỡng thiết bị PCCC đảm bảo rằng chúng luôn sẵn sàng hoạt động trong trường hợp khẩn cấp, từ đó tăng cường khả năng đáp ứng và giảm thiểu thiệt hại trong các tình huống cháy nổ.

4. Các loại thiết bị PCCC:

Bộ báo cháy: Thiết bị này phát ra cảnh báo khi có sự cố cháy hoặc khói.
Máy bơm chữa cháy: Được sử dụng để cung cấp nước hoặc chất chữa cháy đến đám cháy.
Vòi phun: Sử dụng để phun nước hoặc chất chữa cháy đến nơi cháy.
Hệ thống sprinkler: Tự động phun nước hoặc chất chữa cháy khi nhiệt độ tăng lên đối với đám cháy.
Mặt nạ chống khói: Bảo vệ đôi mắt và hô hấp của người cứu hỏa trong môi trường đám cháy.

5. Tiêu chuẩn và quy định:

Thiết bị PCCC cần tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định chữa cháy của địa phương và quốc gia.
Các tiêu chuẩn và quy định này đảm bảo rằng thiết bị PCCC đáp ứng các yêu cầu an toàn và hiệu suất.

6. Bảo trì và kiểm tra định kỳ:

Để đảm bảo tính đáng tin cậy của thiết bị PCCC, cần thực hiện bảo trì định kỳ và kiểm tra toàn diện.
Những cuộc kiểm tra này thường được thực hiện bởi các chuyên gia hoặc đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn.

7. Mua sắm thiết bị PCCC:

Khi mua sắm thiết bị PCCC, cần xem xét các yếu tố như loại hệ thống, công suất, hiệu suất, và quy mô dự án.
Chọn các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và đại lý chính hãng để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ sau mua hàng.

Đào tạo và chuẩn bị:

Người sử dụng thiết bị PCCC cần được đào tạo về cách sử dụng và bảo quản thiết bị một cách an toàn và hiệu quả.
Để biết thêm chi tiết về thiết bị PCCC cụ thể hoặc để được tư vấn về việc mua sắm và sử dụng thiết bị này, bạn nên liên hệ với các chuyên gia hoặc đại lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực PCCC.

Bình chữa cháy bột khô 2 kg
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : MFZ2
Bình chữa cháy bột khô 2 kg
Bình chữa cháy tự động loại 8 kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy tự động loại 8 kg
Kim thu sét Ingesco – Tây ban nha
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : Ingesco
Kim thu sét Ingesco – Tây ban nha
Tủ chữa cháy âm tường
Đặt hàng Chi tiết
Tủ chữa cháy âm tường
Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXK26U
Đặt hàng Chi tiết
Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXK26U
Vòi chữa cháy jakob D65 của Đức 13bar 30m
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy jakob D65 của Đức 13bar 30m
Vòi chữa cháy jakob D65 của Đức 17bar 30m
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy jakob D65 của Đức 17bar 30m
Vòi chữa cháy jakob D50 của Đức 13bar 30m
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy jakob D50 của Đức 13bar 30m
Vòi chữa cháy Dragon Fire Hose DN50 áp lực 10Mpa 20M
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy Dragon Fire Hose DN50 áp lực 10Mpa 20M
Cuộn vòi chữa cháy Trung Quốc D65 10Bar 20M
Đặt hàng Chi tiết
Cuộn vòi chữa cháy Trung Quốc D65 10Bar 20M
Vòi chữa cháy Tomoken D65 1.0 Mpa 30M
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy Tomoken D65 1.0 Mpa 30M
Vòi chữa cháy Dragon Fire Hose DN50 áp lực 13Mpa 20M
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy Dragon Fire Hose DN50 áp lực 13Mpa 20M
Vòi chữa cháy Dragon Fire Hose DN50 áp lực 10Mpa 30M
Đặt hàng Chi tiết
Vòi chữa cháy Dragon Fire Hose DN50 áp lực 10Mpa 30M
Đèn exit thoát hiểm 2 hướng VIN-TH-001
Đặt hàng Chi tiết
Đèn exit thoát hiểm 2 hướng VIN-TH-001
Đèn exit Paragon PEXF23SC - G2
Đặt hàng Chi tiết
Đèn exit Paragon PEXF23SC - G2
Đèn exit Paragon PEXF13SC-G2
Đặt hàng Chi tiết
Đèn exit Paragon PEXF13SC-G2
Đèn exit Paragon âm trần PEXL26U
Đặt hàng Chi tiết
Đèn exit Paragon âm trần PEXL26U
Đèn exit loại 2 mặt
Đặt hàng Chi tiết
Đèn exit loại 2 mặt
Đèn exit 2 mặt Led Rạng Đông
Đặt hàng Chi tiết
Đèn exit 2 mặt Led Rạng Đông
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT45 45kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT45 45kg
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT5 5kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT5 5kg
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT3 3kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT3 3kg
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT2 2kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT2 2kg
Bình bột chữa cháy ABC 1kg Dragon Powder
Đặt hàng Chi tiết
Bình bột chữa cháy ABC 1kg Dragon Powder
Bình chữa cháy bột Dragon Powder BC 8kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy bột Dragon Powder BC 8kg
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT30 30kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT30 30kg
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT24
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 Dragon MT24
Bình chữa cháy bột xe đẩy Dragon Powder BC 35kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy bột xe đẩy Dragon Powder BC 35kg
Bình chữa cháy bột xe đẩy Dragon Powder ABC 35kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy bột xe đẩy Dragon Powder ABC 35kg
Bình chữa cháy bột Dragon Powder ABC 4kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy bột Dragon Powder ABC 4kg
Bình bột chữa cháy ABC 2kg Dragon Powder
Đặt hàng Chi tiết
Bình bột chữa cháy ABC 2kg Dragon Powder
Bình bột chữa cháy BC 2kg Dragon Powder
Đặt hàng Chi tiết
Bình bột chữa cháy BC 2kg Dragon Powder
Bình bột chữa cháy BC 1kg Dragon Powder
Đặt hàng Chi tiết
Bình bột chữa cháy BC 1kg Dragon Powder
Bình chữa cháy mini cho xe hơi
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy mini cho xe hơi
Kim thu sét Guardian CAT III
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Guardian CAT III
Kim thu sét Guardian CAT II
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Guardian CAT II
Kim thu sét Guardian CAT I
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Guardian CAT I
Kim thu sét LPI gplus 1
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét LPI gplus 1
Kim thu sét stormaster ESE 50
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét stormaster ESE 50
Kim thu sét stormaster ese 30
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét stormaster ese 30
Kim thu sét stormaster ESE 15
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét stormaster ESE 15
Kim thu sét chủ động Schirtec S-AS
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động Schirtec S-AS
Kim thu sét chủ động Schirtec S-DAS
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động Schirtec S-DAS
Kim thu sét chủ động Schirtec S-AM
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động Schirtec S-AM
Kim thu sét Ingesco PDC 2.1
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Ingesco PDC 2.1
Kim thu sét ESE ONAY OLP 214
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét ESE ONAY OLP 214
Kim thu sét ESE ONAY OLP 175
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét ESE ONAY OLP 175
Kim thu sét ESE ONAY OLP 130
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét ESE ONAY OLP 130
Kim thu sét ESE ONAY OLP 50
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét ESE ONAY OLP 50
Kim thu sét ESE ONAY OLP 80
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét ESE ONAY OLP 80
Kim thu sét OPR 45 của ABB
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét OPR 45 của ABB
Kim thu sét OPR 30 của ABB
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét OPR 30 của ABB
Kim thu sét OPR 60 của ABB
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét OPR 60 của ABB
Kim thu sét Livar CX-020
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Livar CX-020
Kim thu sét chủ động Pantheon DX-250
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động Pantheon DX-250
Kim thu sét Gromostar 60
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Gromostar 60
Kim chống sét Potencia-Global
Đặt hàng Chi tiết
Kim chống sét Potencia-Global
Kim thu sét Ioniflash
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Ioniflash
Kim thu sét Caritec PCS ESE 1300
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 1300
Kim thu sét Caritec PCS ESE 2350
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 2350
Kim thu sét Caritec OWN CN 65
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec OWN CN 65
Kim thu sét Caritec OWN CN 85
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec OWN CN 85
Kim thu sét CARITEC OWN CN-45
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét CARITEC OWN CN-45
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3450
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3450
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3550
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3550
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3650
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3650
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3750
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 3750
Kim thu sét Caritec PCS ESE 6650
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Caritec PCS ESE 6650
Kim thu sét CIRPROTEC NLP 2200
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét CIRPROTEC NLP 2200
Kim thu sét Cirprotec NLP 1100-44
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Cirprotec NLP 1100-44
Kim thu sét ESE DAT Controler
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét ESE DAT Controler
Kim thu sét Ingesco PDC 3.1
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Ingesco PDC 3.1
Kim thu sét INGESCO PDC 6.4
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC 6.4
Kim thu sét INGESCO PDC 5.3
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC 5.3
Kim thu sét INGESCO PDC 4.3
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC 4.3
Kim thu sét Ingesco PDC 3.3
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Ingesco PDC 3.3
Kim thu sét INGESCO PDC 6.3
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC 6.3
Kim thu sét INGESCO PDC E15
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC E15
Kim thu sét INGESCO PDC E30
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC E30
Kim thu sét INGESCO PDC E45
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét INGESCO PDC E45
kim thu sét INGESCO PDC E60
Đặt hàng Chi tiết
kim thu sét INGESCO PDC E60
Kim thu sét Prevectron TS10
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Prevectron TS10
Kim thu sét Prevectron TS40
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Prevectron TS40
Kim thu sét Prevectron TS50
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Prevectron TS50
Kim thu sét Prevectron TS60
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Prevectron TS60
Kim thu sét Satelit G2 1000
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Satelit G2 1000
Kim thu sét Satelit G2 2500
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Satelit G2 2500
Kim thu sét Satelit G2 4500
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Satelit G2 4500
Kim thu sét Satelit G2 6000
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Satelit G2 6000
Kim thu sét Satelit G3 25E
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Satelit G3 25E
Kim thu sét SATELIT G3 – 45E
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét SATELIT G3 – 45E
Kim thu sét Satelit G3 60E
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Satelit G3 60E
Kim thu sét STAR 2.10
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét STAR 2.10
Kim thu sét STAR 3.25
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét STAR 3.25
Kim thu sét STAR 6.45
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét STAR 6.45
Kim thu sét STAR 6.60
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét STAR 6.60
Kim thu sét Liva BX-175
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét Liva BX-175
Kim thu sét chủ động LIVA Model: AX-210
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động LIVA Model: AX-210
Kim thu sét chủ động Liva CX-070
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động Liva CX-070
Kim thu sét chủ động Model: CX-040
Đặt hàng Chi tiết
Kim thu sét chủ động Model: CX-040
Trọn bộ trang phục PCCC thông tư 48
600.000đ/Cái
Đặt hàng Chi tiết
Trọn bộ trang phục PCCC thông tư 48
Binh chua chay khí CO2 MT2 2kg
Đặt hàng Chi tiết
Binh chua chay khí CO2 MT2 2kg
Bình chữa cháy khí CO2 SRI 2kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy khí CO2 SRI 2kg
Bình chữa cháy SRI CO2 3kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy SRI CO2 3kg
Bình chữa cháy tomoken CO2 5KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy tomoken CO2 5KG
Bình chữa cháy tomoken bột ABC 35KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy tomoken bột ABC 35KG
Bình chữa cháy tomoken khí CO2 3KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy tomoken khí CO2 3KG
Bình chữa cháy bột tomoken ABC 9KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy bột tomoken ABC 9KG
Bình cứu hoả bột tomoken ABC 8KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình cứu hoả bột tomoken ABC 8KG
Bình phòng cháy tomoken bột ABC 6KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình phòng cháy tomoken bột ABC 6KG
Bình chữa cháy bột tomoken ABC 4KG
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy bột tomoken ABC 4KG
Bình chữa cháy CO2 10kg
Đặt hàng Chi tiết
Bình chữa cháy CO2 10kg