Hot news:  
Thông tin liên hệ
Nguyễn Hữu Hóa
Hotline: 0913.703.554
ĐT: (028) 3553 4153
393/11 Nguyễn Xí, Phường 13,
Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email: phuhung@thietbipccc.vn
hoapccc2000@yahoo.com
Bình PCCC
Tai nghe bluetooth giá rẻ
lăng PCCC
vòi PCCC

Binh chua chay gia re
KIM THU SET
Thông tin tham khảo
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 11.158.959
Trực tuyến 10
 

Bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 loại 24 kg
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : MT24
Bình chữa cháy CO2 loại 24 kg
Bình chữa cháy CO2 loại 5 kg
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : MT5
Bình chữa cháy CO2 loại 5 kg
Bình chữa cháy CO2 loại 3 kg
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : MT3
Bình chữa cháy CO2 loại 3 kg
Hệ thống chữa cháy CO2 tự động
Đặt hàng Chi tiết
Hệ thống chữa cháy CO2 tự động

Các bình chữa cháy carbon dioxide (CO2) của chúng tôi được nhập khẩu cính hãng và tin cậy rộng rãi, và đã trở nên nổi tiếng với chất lượng hoàn thiện cao và độ tin cậy. Bình chữa cháy CO2 phù hợp với các đám cháy loại B liên quan đến chất lỏng dễ cháy, tuy nhiên chúng cũng là lựa chọn khi xảy ra hỏa hoạn liên quan đến thiết bị điện vì chúng sẽ không làm hỏng thiết bị và chúng không để lại dư lượng tồn đọng sau khi xử lý đám cháy. CO2 vô hại đối với các thiết bị điện làm cho các bình chữa cháy này trở nên lý tưởng cho các văn phòng hiện đại, rủi ro điện tử và hỏa hoạn do đốt cháy các chất lỏng như dầu, mỡ và dung môi.

Tìm hiểu về bình chữa cháy CO2

- Bình chữa cháy CO2 được làm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, thường hay được sơn màu đỏ. Trên bình luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, cách sử dụng bình chữa cháy. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều (bình của Ba Lan, Nga…), hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…).

Bán bình chữa cháy, thiết bị pccc này có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình. Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn. Loa của bình PCCC CO2 phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.

Tìm hiểu về bình chữa cháy CO2

1. Công dụng chữa cháy của bình chữa cháy CO2

- Mua bình chữa cháy loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Không dùng đioxit cacbon để dập các đám cháy than hay kim loại nóng đỏ

2. Nguyên lý chữa cháy của bình chữa cháy CO2

- Khi mở van bình chữa cháy CO2, do có sự chênh lệch về áp suất. CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới - 78,90C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.